Menu

Nhân Vật One Piece

One Piece là tên của 1 bộ truyện tranh rất nổi tiếng của Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Eiichiro Oda. Hiện nay bộ truyện này vẫn chưa kết thúc và đang là thời điểm mấu chốt nhất của câu truyện.

Kết quả hình ảnh cho nhân vật one piece

Manga/Anime One PieceĐảo Hải Tặc ) là 1 câu truyện kể về cuộc đời của nhân vật chính Monkey D. Luffy với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Trên con đường trở thành Vua Hải Tặc của cậu bé ngốc nghếch người cao su Luffy trãi qua vô số những trận chiến lớn nhỏ ngàn cân treo sợi tóc và có không biết bao nhiêu nhân vật đã đứng lên và nằm xuống.

Sau cái chết của Vua Hải Tặc Gol D. Roger thì kỷ nguyên Hải Tặc bắt đầu với lời trăn trối cuối cùng trước khi ông qua đời đã làm cho vô số con người trên toàn thế giới đổ xô ra biển để tìm ra kho báu lớn nhất thế giới kho báu One Piece.

Trong One Piece có vô số các nhân vật lớn nhỏ với nhiều cấp bậc cũng như vai trò khác nhau mà chúng ta không thể đếm xuể, chính vì lẽ đó mà tôi muốn tạo ra Blogs này để giới thiệu sơ lược qua cho các bạn về tất cả những nhân vật được cho có tầm ảnh hưởng trong One Piece hoặc đã có thông tin được bộ truyện này cung cấp để các bạn có thể nắm rõ hơn về bộ truyện tranh cũng như phim hoạt hình nổi tiếng này.

Thế giới One Piece được chia thành 1 số thế lực như sau:

Chính quyền thế giới :

    Chính quyền thế giới là giai cấp có sức ảnh hưởng cao nhất trong One Piece hay có thể nói là bộ phận quyền quý với sự lãnh đạo đến từ các Thiên Long Nhân. Giai cấp này được xem là vua của các vị vua và có quyền lực tối cao, xem người như cỏ rác chê cả không khí của loài người thấp hèn. Họ thường bắt mọi người làm nô lệ cho họ và tận hưởng mọi thứ tuyệt vời nhất mà không ai có thể có được.

Kết quả hình ảnh cho thiên long nhân

Hải Quân:

    Hải Quân là lực lượng an ninh chủ lực trong One Piece, chúng ta hầu như không nhìn thấy bất kỳ lực lượng công an cảnh sát hay quân lực nào khác trong One Piece cả. Một khi xảy ra chuyện thì dù là trên bờ hay dưới biển đều cho lực lượng Hải Quân giải quyết hết. Hải Quân được cầm đầu bởi Ngũ Lão Tinh, kế đó là Thủy Sư Đô Đốc rồi đến 3 vị Đô Đốc và rất nhiều phó Đô Đốc giữ vai trò điều hành Hải Quân.

Kết quả hình ảnh cho hải quân one piece

Hải Tặc:

    Hải Tặc là những nhân vật chính trong bộ truyện và họ cũng rất mạnh. Nhiều lần làm Chính Quyền Thới Giới cũng như Hải Quân chao đảo nên Hải Tặc được xem là mối hiểm họa của thế giới One Piece. Thới giới hải tặc được cũng được chia thành nhiều tần lớp với sự đúng đầu của 4 băng hải tặc mạnh nhất được gọi là Tứ Hoàng, dưới là các Siêu Tân Tinh và các Tân Tinh,...

Kết quả hình ảnh cho tứ hoàng one piece

Quân Cách Mạng:

    Quân Cách Mạng là 1 lực lượng chống đối chính trị có tổ chức được cầm đầu bởi nhà cách mạng Monkey D. Dragon, họ bạo động khắp nơi, chống đối chính quyền thế giới để mang lại sự bình yên là sung túc cho mọi người dân đang chịu cảnh áp bức trên toàn thế giới. Đây là 1 lực lượng làm việc bí ẩn và có sức mạnh cũng không hề thua kém các thế lực còn lại.

Hình ảnh có liên quan

Thất Vũ Hải:

    Thất Vũ Hải hay các Shichibukai là những hải tặc rất mạnh mẽ được coi là mối đe dọa của chính quyền thế giới và được hải quân mời về làm Thất Vũ Hải và được trao 1 số quyền hạn nhất định trong Hải Quân kèm theo một số ràng buộc. Thất Vũ Hải hoạt động dưới trướng Hải Quân và không bị truy nã dù họ là Hải Tặc. Sức mạnh của các Thất Vũ Hải rất khủng khiếp, họ có thể dễ dàng hạ gục 1 Tân Tinh mà không cần tốn quá nhiều sức lực.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra còn nhiều thế lực khác vẫn đang tồn tại trong One Piece như Thế giới ngầm, sơn tặc, người cá, tộc Mink, Ninja,.... nhưng vai trò của họ không mấy nổi bậc cũng như thế lực không thật sự đủ mạnh như những thế lực kia nên mình không nhắc đến. 

Bên dưới sẽ là những bài viết chi tiết về các nhân vật do mình và team thực hiện.

Bây giờ thì chúc các bạn 1 ngày tốt lành và mãi là 1 fan One Piece nhé !

// NỔI BẬT

 • 10 Đặc Điểm Để Trở Thành Đàn Ông Alpha

  29-03-2018

 • Như chúng ta đã biết, đàn ông được chia ra làm 3 loại cơ bản. Đó chính là trai tốt, trai…


 • Nên Chọn Đường Tắt Hay Đường Vòng - NLP

  20-03-2018

 • Cuộc đời luôn luôn có những ngã rẽ, nhưng không phải ngã rẽ nào cũng đem đến cho ta niềm…


 • Sinh Viên Cần Làm Gì Khi Mới Ra Trường

  15-03-2018

 • Ai trong chúng ta cũng đều có 1 giấc mơ là sau khi học Cao Đẳng Đại Học xong sẽ được làm…


 • 1 + 1 Bằng Mấy | Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

  27-02-2018

 • Ai ai cũng biết trong toán học thì 1 + 1 chắc chắn sẽ bằng 2 nhưng trong các hệ quy chiếu…