Menu

Lê Khánh Đại

Tôi là Lê Khánh Đại, nick name là Jack BigBoy. Tôi là 1 SEOer, NLP tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn biết không ? Ngay từ khi bắt đầu bước chân lên mãnh đất Sài Gòn này thì mình đã mơ đến ngày thành lập cho chính bản thân mình 1 công ty riêng, 1 trang web cá nhân cho riêng mình để chia sẽ những kiến thức mà mình biết để có thể giúp những bạn trẻ đang trên con đường định hình tương lai của mình.

Và hiện giờ mình đã có cho riêng mình 1 website theo ý mình rồi. Với số lượng cộng tác viên kha khá nhưng chất thì mình vẫn đang rất tự tin những gì mình nghĩ sẽ trở thành hiện thực.

1 số người đã và vẫn đang giúp mình trong từng bước chân đi:

Sau khi vượt qua 12 năm dài đèn sách tại:

Mình bước chân vào giảng đường Đại học tại khoa Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Sài Gòn chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin. Và rồi, định mệnh đưa đẩy mình đến với SEO và NLP. Mình bắt đầu tìm hiểu và học về SEO cũng như NLP. Chính những kiến thức về NLP đã giúp mình định hướng tốt cho con đường tương lai của mình và sự thành công của mình như ngày hôm nay.

Xuất phát từ 2 bàn tay trắng, nên mình rất hiểu và rất thông cảm cho các bạn trẻ. Nên mình quyết định lập nên website này để chia sẽ những kiến thức mà mình có được để giúp các bạn.

Tại trang web này mình sẽ chia sẽ về những kiến thức SEO cũng như NLP, ngoài ra còn cả về hướng nghiệp, tâm lý, cũng như những kỹ năng sống mà mình nghĩ sẽ tốt cho các bạn.

Về giải trí, mình rất thích One Piece, mình cũng lập 1 Channel Youtube về bộ truyện này.

Đến với Website JACKBIGBOY.COM này của mình, mình rất mong mọi người hãy tiếp nhận những bài viết 1 cách thật khách quan vì đây chỉ là quan điểm của mình và những gì mình đã được trải nghiệm qua và muốn chia sẽ với các bạn mà thôi. Mình không khẳng định điều đó là đúng và cũng không hề nói điều đó là sai, chỉ là kiến thức nó là cả 1 biển trời, và những gì mình biết chỉ gói gọn ở chỗ học tập và trải nghiệm mà thôi. Có kể cùng 1 khối lượng kiến thức ấy, người này sẽ áp dụng nó thành công nhưng người khác áp dụng thì lại không thành công. Mọi thứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và hoàn cảnh khác nhau nữa. Riêng mình thì mình vẫn sẽ chia sẽ những điều mà mình biết, có thể một số bạn đã biết rồi, những đâu đó vẫn còn rất nhiều bạn đang cần những kiến thức ấy, thậm chí những bạn đã biết rồi cũng nên xem qua vì biết đâu trong đó lại có những điều mà mình lỡ quên hay còn thiếu. Chính vì vậy rất mong mọi người ủng hộ mình và giúp đỡ mình trên chặng đường sắp tới.

Mọi đóng góp cũng như câu hỏi thì mọi người vui lòng nhắn tin qua Facebook cá nhân của mình.

Phones: 01647047981 - 0962875790

Mình là Lê Khánh Đại - Jack BigBoy | Chúc các bạn thành công với những giấc mơ của mình.

BÀI VIẾT

Chưa có bài viết.

// NỔI BẬT

 • 10 Đặc Điểm Để Trở Thành Đàn Ông Alpha

  29-03-2018

 • Như chúng ta đã biết, đàn ông được chia ra làm 3 loại cơ bản. Đó chính là trai tốt, trai…


 • Nên Chọn Đường Tắt Hay Đường Vòng - NLP

  20-03-2018

 • Cuộc đời luôn luôn có những ngã rẽ, nhưng không phải ngã rẽ nào cũng đem đến cho ta niềm…


 • Sinh Viên Cần Làm Gì Khi Mới Ra Trường

  15-03-2018

 • Ai trong chúng ta cũng đều có 1 giấc mơ là sau khi học Cao Đẳng Đại Học xong sẽ được làm…


 • 1 + 1 Bằng Mấy | Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

  27-02-2018

 • Ai ai cũng biết trong toán học thì 1 + 1 chắc chắn sẽ bằng 2 nhưng trong các hệ quy chiếu…