Menu

10 Đặc Điểm Để Trở Thành Đàn Ông Alpha

29-03-2018

Như chúng ta đã biết, đàn ông được chia ra làm 3 loại cơ bản. Đó chính là trai tốt, trai đểu và đàn ông Alpha. Vậy đàn ông Alpha là mẫu đàn ông như thế nào ? Làm thế nào để trở thành đàn ông Alpha ? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé !

Lúc trước tôi cũng chẳng quan tâm lắm về vấn đề này nhưng khi mà làm trai tốt mãi mà kết quả còn thua những thằng trai đểu nữa nên tôi quyết tâm tìm hiểu vì sao lại như vậy và tôi nhận ra rằng, chỉ khi tôi trở thành 1 người đàn ông Alpha thì cuộc đời màu hồng trong truyền thuyết mới hiện ra trước mắt tôi mà thôi.

Tuy nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi, vậy đàn ông Alpha có những phẩm chất và đặc điểm gì đặc biệt mà tôi cứ nhắc đến mãi thế. Không khiến các bạn đợi lâu, đàn ông Alpha có 10 đặc điểm nổi bật theo Nexx & Joker đã tổng hợp như sau:

Luôn Tự Tin

Hãy nghỉ về mười người đàn ông mà bạn ngưỡng mộ nhất, điểm chung của họ là gì ? Bao nhiêu người trong số họ là những người tự tin ?


Tôi cá với bạn là tất cả họ ! Tự tin có lẽ là phẩm chất quyến rũ nhất mà một người đàn ông có thể sở hữu. Và sự thật là họ xây dựng và thể hiện sự tự tin lại dễ dàng đến đáng ngạc nhiên.

Cách dễ nhất để trở nên tự tin là luôn tỏ ra bạn là người tự tin cho dù là bạn phải diễn đi chăng nữa. Khi mọi người xung quanh bắt đầu nhìn nhận bạn như một người đàn ông tự tin, cách mọi người cư xử với bạn sẽ khác hẳn, mọi mặt cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ trở thành người tự tin thật sự. Đây là một phần hiếm hoi mà bạn có thể giả vờ miễn là bạn đang thật sự cố gắn để trở nên tự tin hơn.

Ví dụ nếu bạn muốn rủ một cô gái đi chơi:

"Nếu khi nào em rỗi thì chúng ta có thể đi đâu đó nhé !"

Câu nói này thể hiện sự thiếu chắc chắn đến bốc mùi, mùi của sự thiếu tự tin vào bản thân. Nhưng nếu như bạn là 1 người đàn ông tự tin, 1 người đàn ông Alpha thì bạn sẽ nói khác hẳn:

"Em mặc đồ vào đi nhé ! Một tiếng nữa anh sẽ qua đón và chúng ta sẽ đi đến một chỗ rất thú vị."

Câu nói này thể hiện sự tự tin của bạn, bạn biết rõ mình đang làm gì và kế hoạch đi chơi sẽ vui ra sao. Sự tự tin này sẽ giúp các cô gái đỡ phải lo lắng, thay vào đó sẽ là sự thoải mái để tận hưởng buổi đi chơi cùng với bạn.

Ví dụ về vấn đề xe cộ nhé !

Một người cảm thấy tự ti vì họ không có xe xịn để đưa mấy đứa con gái đi chơi và tìm cách bào chữa cho việc đó như: "Anh xin lỗi ! Xe anh hơi cũ, thật ra thì anh cũng đang tiết kiệm tiền để trước tết này mua xe mới chở em đi."

Chỉ có những kẻ thiếu tự tin mới dùng giá trị của chiếc xe để bù đấp cho giá trị của bản thân mình. Biết bao nhiêu đứa con trai đã phải ngày đêm năn nỉ, kì kèo bố mẹ để mua được một con xe sanh chảnh với hy vọng sẽ gây ấn tượng với đứa con gái mà mình thích mà quên rằng những đứa con gái thích đi với bạn chỉ vì bạn có xe đẹp, điều đó có nghĩa là cô ta chỉ xe chiếc xe như những món đồ trang sức và xem bạn cũng như những món đồ chơi được tặng kèm theo mà thôi. Tôi không thể nào nhớ hết bao nhiêu con người tài giỏi và tự tin mà tôi từng biết, họ không hề quan tâm đến việc họ đi xe gì và bao nhiêu tiền. Một số người còn lấy chiếc xe cũ của mình ra để khoe và lấy đó làm tự hào. Họ quá thông minh để chi tiền ra mua một chiếc xe với mục đích duy nhất là lấy le với tụi con gái. Chắc chắn không một chàng trai nào muốn cô gái mình yêu yêu mình chỉ vì vật chất cả. Có lẽ các bạn đang đọc bài viết này cũng muốn có tình cảm thật từ phía người con gái mà mình yêu và không điều gì có thể phá hoại được tình cảm ấy ngay cả núi vàng biển bạc đi chăng nữa.

Giá trị của bạn nằm ở cái đầu và bản thân bạn chứ không phụ thuộc vào cái xe mà bạn đang đi hay những gì mà bạn đang mặc. Hãy tự tôn trọng bản thân mình hơn đi nhé các bợn !

Sư tự tin cũng thể hiện qua cách mà bạn phát biểu ý kiến của mình, nhưng không có nghĩa là bạn phải tranh cãi và bảo vệ ý kiến của mình cho bằng được. Sự tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình đến cùng như là một cách để giữ thể diện nhưng bạn càng làm như thế thì càng thể hiện bạn là một người thiếu tự tin.

Những người thiếu tự tin luôn luôn cảm thấy mình kém hơn người khác mặc dù họ kém thật, khửa khửa. Và họ cố gắn sang lấp khoảng cách này bằng cách ra vẻ ta đây, "tao già hơn mầy chẳng lẽ tao không biết", chứng tỏ rằng mình hơn người khác bằng các hành động khoe khoang, nói nhiều, cố tình chứng tỏ bản thân. Thoạt nhìn qua thì chúng ta sẽ thấy đây là những người tự tin nhưng thực thế thì hoàn toàn khác, những hành động ấy chỉ để khỏa lấp sự thiếu tự tin  trong thâm tâm họ mà thôi.

Hãy tưởng tượng nếu Bill Gates hay Brad Pitt bước vào một nhà hàng, liệu họ có cần cố gắn gây sự chú ý về sự có mặt của họ hay không, liệu họ có cần lớn giọng khoe khoang rằng họ giàu, họ tài giỏi hay không ? Chắc chắn là không rồi, họ biết quá rõ cái tầm của họ và họ không cần phải chứng tỏ điều ấy làm gì.

Hãy biết cách thể hiện sự tự tin của mình một cách đúng lúc, đúng cách và quan trọng nhất là dùng điều đó để làm người khác cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi ở bên bạn. Đó mới thật sự là điều mà một người đàn ông Alpha cần.

Luôn Cảm Thấy Thoải Mái Với Chính Bản Thân Mình

Phụ nữ thường thích những người đàn ông cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình nhất là trong các hoàn cảnh mà những người đàn ông khác sẽ cảm thấy bất bình thường. Một trong những hoàn cảnh đó là khi bạn đang ở bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp khác. Hay nói cách khác đó là có tật giật mình.


Lời khuyên của tôi là bạn nên học cách cảm thấy thoải mái khi ở cạnh các hot girl. Hãy làm bạn với 5-6 cố gái quyến rũ và đừng tán tĩnh họ và chỉ làm bạn với họ.

Bạn sẽ cảm thấy rằng có một số hot girl không thật sự nông cạn như bạn nghĩ. Trong năm người thì có một người thật sự biết suy nghĩ sâu sắc, chính cô gái này sẽ dạy bạn cách giao tiếp với phụ nữ tốt hơn bất kỳ cách nào khác.

Có Khiếu Hài Hước

Một trong những phẩm chất quyến rũ khác của đàn ông là khiếu hài hước, khả năng chọc cười người khác mọi lúc mọi nơi. Thực tế là có rất nhiều cô gái đã đổ trước một chàng trai chỉ vì khiếu hài hước của họ cho dù cô ta không hề bị hấp dẫn bởi chút nào về bề ngoài của anh ta.

Bất cứ khi nào anh chàng có thể làm cô gái cười, anh ta đã mang đến cảm giác thoải mái. Bất chợt cô ta sẽ ngừng đánh giá và phân tích từng bước của chàng trai ấy, hệ thống phòng thủ từ xa của cô ấy sẽ gần như dừng hoạt động hoàn toàn.

Điều này khiến việc dẫn dắt, kiểm soát tình hình và khiến cô ta theo đuổi bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


Hài hước là một phạm trù của trí thông minh ngôn ngữ, các bạn biết đấy, khoa học đã phân chia ra thành 8 loại trí thông minh khác nhau. Và thật hạnh phúc khi chuỗi gen của bạn đã được lập trình để vượt trội trong khả năng này. Tuy nhiên tình hình cũng không đến nỗi  quá tệ theo kiểu anh có thì anh xài, tôi không có thì tôi không xài với một số thành phần thiếu may mắn còn lại. Còn chi tiết thế nào thì bạn tự tìm hiểu thêm nhé !

Có Tiêu Chuẩn Cao

Đây là yếu tố rất quan trọng khiến đàn ông Alpha tự tin coi bản thân mình là một phần thưởng cho các cô gái. Mẫu đàn ông này luôn luôn làm hai thứ khiến phụ nữ hiểu rằng họ có tiêu chuẩn cao.

Đầu tiên là họ thể hiện qua thái độ và hành động rất rõ ràng với thông điệp là: họ là mục tiêu và là mong muốn của rất nhiều người phụ nữ khác.

Thứ hai là họ cho phái yếu biết rằng họ sẽ không chấp nhận đi chơi với một cô gái chỉ vì cô ta trông quyến rũ, xinh xắn dễ thương. Họ đặt ra những tiêu chuẩn và quy tắc cho đối tượng của mình và sẽ không kết nối với bất cứ ai không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó.


Vậy liệu con gái có cảm thấy tuýp đàn ông này ngạo mạn, chãnh chó hay không ?

Câu trả lời tất nhiên là có, và một phần phụ nữ sẽ ghét tuýp đàn ông như thế này. Thế nhưng thực sự trong thâm tâm của họ, những người đàn ông như thế rất cuồn hút. Đó chính là lý do gái đẹp bị mấy thằng chãnh chó nó cướp hết. Nhưng rất ít cô gái dám thừa nhận điều này.

Lý do hầu hết phụ nữ cảm thấy cuốn hút khi người đàn ông cư xử thế này là do điều đó thể hiện anh ta là một người đàn ông đã quá quen với việc với những người con gái đẹp như thế, một thứ mà rất nhiều người muốn có mà không được. Và cô ta sẽ tìm đủ mọi cách để giành anh ta cho bằng được. Cách hành xử này cũng tương tự như các hot girl vậy. Cũng như các hot girl, đàn ông Alpha biết rằng họ giá trị và cái "tầm" của họ. Họ không cho phép mình hạ thấp tiêu chuẩn của mình với bất cứ lý do gì. Nói cho cùng thì cả hai luôn có thể tìm được cho mình một người bạn đời chất lượng bất cứ khi nào nên tại sao phải hạ thấp tiêu chuẩn xuống chứ ?

Luận Dẫn Dắt Và Chủ Động

Hầu hết phụ nữ bị cuốn hút bởi những người đàn ông luôn dẫn dắt và chủ động. Bằng cách này hay cách khác thì con gái luôn muốn thử xem người đàn ông đó có thật sự dẫn dắt và vượt trội không ? Nếu họ phát hiện ra anh chàng không thật sự tự tin và có nhiều điểm yếu, họ sẽ ngay lập tức lấn át và cưới lên đầu lên cổ bạn ngay. Bị chi phối và sai khiến là dấu hiệu chắc chắn nhất anh ta đã đánh mất cô gái đó.


Đàn ông Alpha là những người luôn quyết đoán và tự tin vào khả năng quyết  định của chính mình. Họ không sợ đưa ra quyết định cho cả đám đông và sẵn sàn chịu trách nhiệm với tập thể. Họ là thủ lĩnh và là người luôn dẫn dắt mọi chuyện.

Kỹ thuật dẫn dắt là một trong những yếu quan trọng nhất để tách biệt người nào đó ra khỏi đám đông. Và khi bạn tách biệt thì bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Hãy tập cách này bằng cách tham gia các chương trình đoàn hội, ứng cử là lớp trưởng,... Đừng ngại là mình chưa có kinh nghiệm, tôi chưa từng làm nhưng hãy bắt đầu làm đi. Vừa làm vừa học hỏi trong suốt quá trình làm việc là một cách cực hiệu quả. Không những vậy, việc luôn là người dẫn dắt bạn sẽ củng cố cho mình một kỹ năng tuyệt vời nữa đó chính là kiểm soát tình mình.

Luôn Biết Kiểm Soát Tình Hình

Đâu là sự khác biêt giữa người đàn ông bình thường và đàn ông Alpha ? Đó là những người đàn ông beta luôn sống trong sự ức chế còn những người đàn ông Alpha thì sống trong những gì mà họ mơ ước. Đó là do họ biết kiểm soát.


Sau đây là những gì mà tôi làm để kiểm soát chính bản thân mình.

Trong quá trình giao tiếp với phụ nữ, điều đầu tiên tôi cần kiểm soát là chính bản thân mình. Tôi không bao giờ cho phép bản thân mình căng thẳng hoặc bối rối khi giao tiếp với phụ nữ. Sự điểm tĩnh sẽ lan tỏa và khiến cho những người xung quanh cũng bình tĩnh hơn. Vì vậy,tuyệt đối bạn không được nổi cáu. Vì sự nổi cáu là thể hiện cho sự bất lực và bế tắc, không thể dùng lý lẽ hay kiến thức để giả quyết được vấn đề.

Thứ hai là luôn luôn kiểm soát được tình hình. Việc tiếp xúc với những người khác giới luôn phải diễn ra trong sự kiểm soát của tôi. Điều này có nghĩa là tôi luôn là người chủ động, chủ động bắt chuyện với người con gái mà tôi thích, chủ động dẫn dắt câu chuyện, chủ động quyết định hai người sẽ đi đâu, làm gì. Quyết định và hành động nhanh, biết rõ mình cần gì và muốn gì.

Điều thứ ba mà tôi muốn kiểm soát tốt đó chính là người con gái mà tôi yêu thương. Nhưng tuyệt đối là không được bắt nạt, vũ phu hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay với phụ nữ nhé ! Kiểm soát là dẫn dắt người con gái một cách tinh tế và khéo léo. Khi con gái nhận ra bạn là một người đáng tin cậy, họ sẽ tin tưởng và đi theo sự dẫn dắt của bạn. Tại sao ư ? Tại vì con gái vốn dĩ là phái yếu và họ cần được che chở dẫn dắt.

Luôn Giữ Diện Mạo Tốt Nhất Có Thể

Bạn nên giữ bề ngoài tốt nhất bất cứ khi nào bạn ra ngoài điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin vào bản thân.

Để gặp phụ nữ, bạn cần phải chuẩn bị cả về tinh thần lẫn vẻ bề ngoài. Bạn cần cảm thấy tuyệt vời, cảm thấy tự tin. Việc đâu tiên giúp bạn cảm thấy tự tin đó chính là vẻ bề ngoài tốt nhất có thể.

Trai tốt luôn gặp vấn đề về vẻ ngoài của mình. Họ lo lắng mọi thứ, họ lo họ lùn, thừa cân, mụn, sẹo và họ bị những vấn đề này ảnh hưởng xấu đến cử chỉ, hành động và ngôn ngữ cơ thể của họ. Nếu phải nhắc lại một ngìn lần thì tôi vẫn muốn nhắc lại với bạn, ngoại hình không quan trọng ! Ok ! Việc bạn lùn hoặc không đẹp trai không quan trọng mà quan trọng là bạn thiếu tự tin về chính mình đã làm ảnh hưởng đến  suy nghĩ của bạn.


Không bao giờ phải lo lắng về những thứ mà bạn đã không thể thay đổi, thay vào đó hãy chú ý đến những thứ mà bạn có thể thay đổi, những điểm mạnh của bạn. Luôn mặc quần áo sạch sẽ, tóc tai gọn gàn, răng sạch sẽ hơi thở thơm tho,... Không bao giờ ăn mặc tồ lô ra đường, kể cả bạn chỉ đi ra đầu ngỏ để mua ít đồ. Bạn không bao giờ biết được điều gì đang chờ đoán bạn ngay ngoài cửa và hãy chuẩn bị sẵn sàng trước mọi tình huống. Biết đâu một cô gái xinh đẹp đang tình cờ đi ngang  thì sao ? Những mối tình tuyệt vời thường bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ tình cờ và bất ngờ. Hãy nhớ nhé !

Lời khuyên mà tôi giành cho bạn: Hãy đứng trước gương vài giây trước khi ra ngoài, đảm bảo vẻ bề ngoài của bạn không có gì đáng buồn cười. Nghe một vài bài hát yêu thích để có tâm trạng thật tốt để có được sự thoải mái về tâm lý và sự tự tin nhé !

Chú ý cập nhật những xu hướng thời trang và định hình gu thời trang  phù hợp với tính cách của bạn bạn nhé !

Ngoại hình có quan trọng không ?

Có nhưng không phải theo cách bạn nghĩ. Đàn ông không quan tâm đến ngoại hình phụ nữ, họ để ý phụ nữ qua tính cách, cá tính của họ... tôi đang lảm nhảm cái gì thế này ? Thôi được rồi, nói thật nhé ! Đàn ông yêu bằng mắt, họ đánh giá phụ nữ qua ngoại hình-gương mặt, tóc, mắt, ...ok ok tôi biết có nhiều bạn sẽ phải đối điều này, một số bạn thích bắt đầu bằng ngực và mông, sao cũng được mà.

Và bạn nghĩ điều này có đúng với con gái ?

Sai rồi ! Con gái đánh giá con trai qua ngoại hình ít hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Điều quan trọng nhất đối với phụ nữ là cách mà người đàn ông làm họ cảm thấy thế nào ? Ngoại hình đẹp- đẹp trai, body ngon, quần áo đẹp sẽ gây ấn tượng tốt với con gái qua cái nhìn đầu tiên. Nhưng cũng chỉ một vài phút đầu tiên mà thô. Khả năng khiên con gái cảm thấy thoải mái và hạnh phúc và cách bạn đưa đẩy cảm xúc của phụ nữ, làm họ say mê bạn chứ không phải ngoại hình của bạn.

Học Cách Yêu Lời Từ Chối

"Sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ thua cuộc là những kẻ thua cuộc chưa thất bại đủ nhiều" - RJ

Thực tế là khi bạn đọc và theo dõi toàn bộ những gì tôi viết thì bạn sẽ không còn sợ thất bại nữa, không còn sợ bị từ chối nữa và bạn cũng sẽ không bị từ chối nữa. Tại sao ? Tại vì bạn luôn chủ động với mọi lời nói và hành động của mình, không cho con gái có cơ hội để từ chối bạn. Một khi đã nắm vững mọi thứ, bạn sẽ là người điều khiển câu chuyện, là người đọc trước các tính hiệu và biết cách hành động nếu thực sự là cô ta có thể từ chối bạn.


Thế nhưng thời kỳ đầu và kể cả sau này, bạn sẽ bị từ chối, không phải một mà rất nhiều lần. Hãy học cách chấn nhận nó. Đừng tự chê trách bản thân chỉ vì điều này. Thực tế là chuyện bị con gái từ chối là điều không thể tránh khỏi, cô ta có thể đã có một ngày tồi tệ, có thể là một người quan trọng trong gia đình cô ta vừa mất, có thể cô ta vừa mất việc, hoặc có thể cô ta vừa bị một thằng khốn nạn nào đó phản bội, có thể cô ta đã có bạn trai và chủ động từ chối bạn thay vì để bạn quyến rũ và phản bội lại bạn trai mình.

Có thể cô ta sẽ quay lại sau, có thể cô ta sẽ đồng ý sau này. Còn nếu không thì ai mà quan tâm chứ. Cô ta đã tự để mất một cơ hội để có được những kỷ niệm thật tuyệt vời. Bạn chuẩn bị tặng cho cô ta một món quà tuyệt vời và cô ta đã bỏ qua nó. Cô gái xinh thì rất nhiều nhưng đàn ông alpha thì không có nhiều và cô ta vừa bỏ qua một người, thật là một cô gái đáng thương.

Dám Thể Hiện Bản Năng Của Mình

Trai tốt là những người chu đáo, lịch thiệp, thân thiện, nhẹ nhàng, ân cần và lãng mạn. Họ thường có rất nhiều bạn là con gái, nhưng lại ít cho bạn gái. Họ có thể dành cả buổi tối để nói chuyện với một cô gái, chỉ để rồi ngày hôm sau cô ấy rơi vào tay của một thằng trai đểu.


Tại sao ? Không phải là vì con gái thích trai đểu. Con gái thích lịch sự hơn bất lịch sự, thích những người chu đáo hơn kẻ ích kỷ nhưng vấn đề là trai tốt bộc lộ những tính tốt của mình ra ngoài. Để thể hiện sự thân thiện và lãng mạn của mình, trai tốt luôn luôn giấu đinh điểm bản năng sinh dục của mình. Để thể hiện sự chu đáo, họ đồng ý với mọi điều mà cô gái nói. Họ giấu điều này vì sợ làm con gái cảm thấy khó chịu. Và kết quả trong mắt con gái, họ chỉ là những kẻ yếu mềm, thiếu chính kiến và thiếu quyết đoán. Liệu tôi có cần phải nhắc lại với bạn đây là một lỗi cực lớn không ?

Có gì sai khi bạn cho cô gái biết họ thật sự quyến rũ và bạn muốn có họ đến như thế nào ? Liệu có điều gì ngạc nhiên nếu như bạn cho cô gái biết, cũng như bất kỳ ai trên thế giới biết bạn cũng có bản năng duy trì nồi giống ?

Vì vậy các chàng trai tốt hãy cứ tiếp tục lịch thiệp, chu đáo đi. Còn gái đẹp thì cứ để chúng tôi lo. OK !

Đưa Con Gái Vào Thế Giới Của Mình

Khi phái mạnh bị thu hút bởi một cô gái, họ mắc một sai lầm nghiêm trọng khi cố gắn nhảy vào thế giới của cô ta. Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn sau khi đọc ví dụ dưới đây:

Một anh càng cố gắn quyến rũ cô gái và muốn cô ta đi chơi với mình. Cô ta nói rằng cô đã có kế hoạc đi đến một bưởi party cùng với đám bạn gái của mình và cô nói rằng sẽ rất vui nếu có anh đi cùng. Tất nhiên là chàng trai gật đầu đồng ý ngay lập tức. Khi đến bữa tiệc, chàng trai không biết bất cứ ai trong khi cô gái và lũ bạn như gặp hội. Tất nhiên là mọi người đều cảm thấy vui vẻ trừ chàng trai. Anh ta cảm thấy lạc lõng và liên lục đặt cớ để xin về. Cô gái thì chỉ gật đầu và lại vui chơi cùng đám bạn, lúc này thì cô gái có lẽ đã quên hoàn toàn sự có mặt của cái "đuôi" này.

Trong mắt cô gái và đám bạn, từ một mục tiêu khả dĩ, chàng trai đã tự biến mình thành một kẻ cô đơn, kém cỏi và thiếu khả năng giao tiếp xã hội.

Vấn đề ở trong hoàn cảnh này là trừ khi anh chàng cực kỳ giỏi cà tự tin, còn không thì cô gái kia sẽ là người dẫn dắt. Và con gái có thích những người đàn ông mà họ có thể dắt mũi không ? Tôi chưa bao giờ tìm được câu trả lời là có. Nếu có thì chắc là họ trêu bạn thôi. 

Không những vậy, chàng trai đã tự đưa mình vào thế bị động, khi phải đồng thời thế hiện bản thân với cô gái và cả đám bạn của cô. Đây rõ ràng không phải là điều kiện thuận lợi để anh ta thể hiện hết khả năng của mình..

Với ví dụ đơn giản như trên thì không nói bạn cũng có thể hiểu được nếu muốn con gái nhìn bạn như một mục tiêu tìm năng, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đưa cô ta vào thế giới của bạn thay vì ngược lại. Đưa cô ta đi gặp những người vốn đã yêu quý bạn. Trong những trường hợp này bạn sẽ không phải cố gắn thể hiện bản thân.


Một môi trường quen thuộc  với những người yêu quý bạn sẽ giúp bạn phát huy được những tính cách hấp dẫn nhất của bạn mà không phải cố gắn quá nhiều. Khi cô gái nghĩ bạn là một phần thưởng và là một mục tiêu đáng giá thì bạn biết rồi đấy... Hơn nữa, một người đàn ông Alpha luôn có lối sống hấp dẫn và cuộc sống thú vị, điều này hấp dẫn mọi người và bất cứ cô gái nào cũng muốn có một phần cuộc sống như thế.

Vì vậy, nếu là một người đàn ông Alpha, bạn sẽ không phải nhảy vào thế giới của các cô gái và bạn sẽ là người đưa cô ấy đến với thế giới của bạn.

Chú ý:

Điều này chỉ đúng với những lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu bạn đã quen cô gái một thời gian và liên tục từ chối bước chân và thế giới của cô ta, từ chối gặp bạn bè hay người thân họ hàng thì trong mắt cô gái bạn có thể là một người thiếu nghiêm túc hoặc thiếu tự tin giao tiếp. Cả hai tính cách này đều xấu.

Hãy cẩn thận đưa cô gái về "sân nhà". Tưởng tượng tới vị dụ chàng trai tôi nói ở trên. Bạn cũng sẽ không muốn làm cô ta cảm thấy lạc lõng như vậy. Hãy giới thiệu cô ta với bạn bè người quen. Hãy đảm bảo rằng cô ấy luôn có khoảng thời gian vui vẻ khi ở bên cạnh bạn.

---------------------------------------------------------------------

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về Đàn ông Alpha. Bây giờ hẳn trong đầu bạn sẽ là, vậy nếu tôi là trai tốt và tôi muốn hoàn thiện bản thân thì phải làm thế nào ? Nếu muốn từng bước trở thành người đàn ông Alpha thì sẽ phải hành động ra sao ? Ngoài việc học hỏi các phẩm chất của người đàn ông Alpha ở trên. Các bạn có thể đọc thêm những bài viết khác của tôi qua các đường dẫn phía dưới.

Chúc bạn thành công !